Năm 2020 : 3.712

Trường PTDTBT Tiểu học Lùng Cải tích cực trong công tác phòng chống dịch

Thực hiện công văn số 111/PGD&ĐT-CM ngày 18 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Hà về việc trưng dụng CSVC bán trú để phục vụ cách ly công dân đi từ vùng dịch về địa phương, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của trường đã báo cáo Ủy ban nhân dân xã, phối hợp Ban chỉ đạo phòng chống dịch viên phổi cấp do chủng mới của vi rút Covid-19 xã Lùng Cải tiến hành bàn giao cơ sở vật chất bán trú của trường để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Ngay từ sáng sớm nhà trường đã triệu tập một số cán bộ, nhân viên đến dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc khử trùng, kiểm tra các thiết bị nhà bếp, điện, nước, nhà tắm, nhà vệ sinh đảm bảo hoạt động tốt để khẩn trương bàn giao cho Ban chỉ đạo xã. Đến 9 giờ 10 phút cùng ngày, công tác bàn giao đã hoàn thành, khu cách ly phục vụ khoảng 50 công dân có điều kiện tốt cho sinh hoạt ăn ở dài ngày tại đây.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ khu cách ly

Cổng vào khu cách ly

Khu "pháo đài" phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 của trường

Phun thuốc khử trùng phòng cách ly

Phun thuốc khử trùng các đồ dùng trong phòng

Phòng cách ly được lau dọn sạch sẽ, thoáng mát, thông gió tốt.