Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 31
Năm 2021 : 31
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT TH Lùng Cải tổ chức ngày hội "Thiếu nhi khỏe - tiến bước lên Đoàn"

        Hoà cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày thành lập đoàn 26/3, nhà trường đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3/2018. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn.

        Ngày 26/3/2018, trường PTDTBT Tiểu học Lùng Cải tổ chức Ngày hội " Thiếu nhi khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của hoc sinh

 

                                                          Tiết mục văn nghệ của đoàn viên chi đoàn giáo viên

 

          Trong buổi lễ khai mạc, đồng chí Sền Văn Lương - Bí thư Chi đoàn trường đã phát biểu và ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn 26/3. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của các đoàn viên và các em đội viên đã lập được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh phương hướng hoạt động của công tác đoàn, đội trong thời gian tới và chúc các nội dung thi chào mừng ngày thành lập đoàn của các chi đội đạt kết quả cao nhất.

       Sau phần khai mạc là chương trình biểu diễn trang phục nhí tự thiết kế từ phế liệu của các lớp. Dưới óc sáng tạo của giáo viên và học sinh những phế liệu đã được tận dụng để tạo nên những bộ sưu tập thời trang độc đáo và đẹp mắt.

                                           Các thí sinh dự thi duyên dáng trong các bộ sưu tập thời trang đặc biệt

 

          Ngoài các nội dung thi thiết kế và biểu diễn thời trang từ nguyên liệu phế thải chủ đề bảo vệ môi trường, còn có các hoạt động thi đấu cầu lông, thi các trò chơi dân gian: Ném còn, đẩy gậy, kéo co, và giao lưu văn nghệ, các trò chơi đố vui…diễn ra giữa các lớp vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các em học sinh và sự tham gia của các bậc phụ huynh học sinh.

                                                           Học sinh thích thú với trò chơi dân gian ném còn

 

                                                                 Học sinh tham gia trò chơi mèo đuổi chuột

 

Kết thúc ngày hội là phần trao giải và phát bánh kẹo cho các em học sinh tham gia.

                                                               Các thí sinh dự thi nhận giải và phần thưởng

 

                                                           Tất cả các bạn tham dự đều được chia bánh kẹo.

            Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn là một hoạt động ngoài giờ có ý nghĩa do chi đoàn Giáo viên và Liên đội TNTP HCM nhà trường tổ chức. Thành công của ngày hội đã giúp cho các em học sinh có những hoạt động trải nghiệm thú vị, bổ ích; góp phần tích cực vào việc đa dạng hóa các hoạt động ngoài giờ của nhà trường năm học 2017-2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Hiên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới